Skip to navigation | Skip to main content | Skip to footer
Menu
Menu
Student studying artefacts in museum

ข่าวประชาสัมพันธ์ ม.อ. วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี


ประชุมผู้ทรงคุณวุฒิหลักสูตรเทคโนโลยีอาหาร( 5 มิถุนายน พ.ศ.2562)

 

มื่อวานนี้ (4 มิถุนายน 2562) กองวิชาการและการพัฒนานักศึกษา ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรรม จัดประชุมคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในการพัฒนาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร ของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกราม โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ได้แก่
1. รองศาสตราจารย์ ดร.อภิญญา อัสวนิก คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล 
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัครวิทย์ กาญจนโอภาษ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (กำกับดูแลและบริหารงานเมืองนวัตกรรมอาหารและอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค)
3. คุณออมสิน สัตยกุล ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ 
บริษัท รอแยลแคนอินดัสทรีส์ จำกัด 
4. คุณนฤพันธ์ หอมกลิ่น Managing Driector, MAETONGMA ENTERPRISE Co.,Ltd

ทั้งนี้เพื่อให้หลักสูตรดังกล่าวมีความสมบูรณ์และมีความเหมาะสมต่อการจัดการศึกษา และผลิตบัณพิตที่ตอบสนองทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนต่อไป